Thứ 6, Ngày 10/05/2024, 13:00
Phân công nhiệm vụ của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
10/05/2024
Căn cứ Quyết định số 35/2022/QĐ-UBND ngày 18 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội,

​Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ký ban hành Quyết định số 619/QĐ-SLĐTBXH ngày 03 tháng 5 năm 2024 về phân công nhiệm vụ của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở, tóm tắt một số nội dung chính như sau:

1) Giám đốc Trịnh Đức Tài trực tiếp phụ trách, chỉ đạo: Văn phòng; Phòng Thanh tra và Phòng Kế hoạch - Tài chính.

2) Phó Giám đốc Hà Minh Trung trực tiếp phụ trách, chỉ đạo: Phòng Trẻ em, Bình đẳng giới và phòng, chống tệ nạn xã hội; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh.

3) Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Hằng trực tiếp phụ trách, chỉ đạo: Phòng Người có công; Phòng Bảo trợ xã hội; Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh.

4) Phó Giám đốc Phạm Văn Tuyên trực tiếp phụ trách, chỉ đạo: Phòng Chính sách lao động; Phòng Giáo dục nghề nghiệp; Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh; Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp; Trường Trung cấp Kinh tế và Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa.

​Toàn văn  Tải về QD619.pdf​