Sở Lao động – thương binh và Xã hội tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và quyết định nghỉ hưu của công chức

         Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Sở, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Ban giám đốc Sở Lao động – thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và quyết định nghỉ hưu của công chức.
        Đ/c Lê Minh Quốc Cường - Giám đốc Sở trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và quyết định nghỉ hưu của công chức.
        Theo đó, ông Hà Minh Trung – Phó Giám đốc Sở sẽ kiêm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội; bà Huỳnh Phượng Khanh được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó trưởng phòng Lao động Tiền lương – Bảo hiểm xã hội; ông Nguyễn Bảo Thanh được điều động về Trung tâm Bảo trợ xã hội và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh thay cho bà Phạm Thị Yến nghỉ hưu - kể từ ngày 01/7/2018.
        Tại buổi lễ, các đồng chí vừa được nhận quyết định đã bày tỏ cảm xúc khi thay đổi về công việc mà mình đã có thời gian gắn bó lâu dài. Đồng thời hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho những đồng chí được phân công tiếp nối công việc.
        Dịp này, ông Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở cũng đã bày tỏ lòng tri ân đối với các đồng chí đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Lao động, Người có công và Xã hội trong thời gian qua, đồng thời chúc các đồng chí nhận nhiệm vụ sẽ luôn đồng sức, đồng lòng, thể hiện hết khả năng, trách nhiệm, vai trò của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tổ chức đã phân công.
Thúy Hằng – VP Sở