Thứ 2, Ngày 30/12/2019, 15:00
CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY BÌNH DƯƠNG TRAO QUYẾT ĐỊNH MIỄN CHẤP HÀNH THỜI GIAN CÒN LẠI CỦA HỌC VIÊN CAI NGHIỆN NHÂN DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2020
30/12/2019
Ngày 28 tháng 12 năm 2019, Cơ sở cai nghiện ma túy đã phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Phú Giáo tổ chức Lễ trao quyết định miễn chấp hành thời gian còn lại cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương...

Đợt xét miễn chấp hành phần thời gian còn lại cho các học viên nhân dịp tết Dương lịch năm 2020, kết quả có 221 học viên được công nhận có tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập, lao động, chữa bệnh và đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét miễn thời gian còn lại và được Tòa án nhân dân huyện Phú Giáo đồng ý ra quyết định; trong đó có 05 học viên nữ và 216 học viên nam.

TQDHV201900001.jpg

Ông Trần Lâm – Phó Trưởng phòng Tư vấn – Giáo dục -  Dạy nghề đọc Quyết định miễn chấp hành thời gian còn lại cho học viên.

Tại buổi Lễ, được sự ủy nhiệm của Tòa án huyện Phú Giáo, ông Nguyễn Phúc Ánh, Phó Giám đốc Cơ sơ đã trao Quyết định cho 30 học viên có thành tích lao động học tập điển hình (191 học viên còn lại nhận quyết định ngay sau buổi Lễ).

Ông Nguyễn Phúc Ánh, Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên được trao Quyết định miễn chấp hành thời gian còn lại cho các em. Chúc các em học viên được miễn chấp hành phần thời gian còn lại về hòa nhập cộng đồng luôn là một công dân có ích cho xã hội.

TQDHV201900002.jpg

Ông Nguyễn Phúc Ánh – Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương trao Quyết định miễn chấp hành thời gian còn lại cho học viên có thành tích lao động học tập điển hình

Đại diện các học viên được miễn chấp hành phần thời gian còn lại hứa sẽ quyết tâm từ bỏ ma túy, làm lại cuộc đời, khi trở về địa phương sẽ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô Cở sở đã giúp cho học viên hiểu rõ về tác hại của ma túy và được trang bị những kỹ năng vững chắc về dự phòng tái nghiện khi tái hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định:

TQDHV201900003.jpg

TQDHV201900004.jpg