Thứ 5, Ngày 12/03/2020, 15:00
KẾT QUẢ VÒNG THI VIẾT KỲ THI TUYỂN CHỨC DANH TRƯỞNG PHÒNG NGƯỜI CÓ CÔNG THUỘC SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
12/03/2020
Chiều ngày 11/3/2020, Ban chấm thi kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Người có công thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tiến hành công tác chấm thi và công bố kết quả vòng thi viết.

Theo đó, cả 2 thí sinh đều có kết quả trên 50% tổng số điểm của bài thi lý thuyết, đạt điều kiện để bước tiếp vào vòng thi xây dựng và trình bày đề án với chủ đề: "Phương hướng và giải pháp hoàn thiện tổ chức bộ máy phòng NCC nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng nhiệm vụ của phòng".

Theo lịch làm việc của kỳ thi, các thí sinh sẽ xây dựng đề án và nộp về Hội đồng thi tuyển vào ngày 06/4/2020, sau đó sẽ thực hiện phần thi trình bày đề án dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/4/2020 tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Hội trường Sở cũng đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Người có công thuộc Sở. Đây là kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc Sở lần đầu tiên của Sở LĐTBXH.

Một số hình ảnh tại  buổi chấm thi:

KQthitpncc00001.jpg

Ban chấm thi làm việc

KQthitpncc00002.jpg

Ban phách tiến hành rọc phách bài thi

Thúy Hằng