Thứ 5, Ngày 26/03/2020, 16:00
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2020)
26/03/2020
Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn trong mỗi ĐVTN; nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 89 (26/3/1931 - 26/3/2020), Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội...

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn trong mỗi ĐVTN; nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 89 (26/3/1931 - 26/3/2020), Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh chọn lựa các hoạt động thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn, đặc biệt là việc chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 với các việc làm cụ thể như sau:

Thứ nhất, đã tổ chức được buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Sở và Ban chấp hành Đoàn cơ sở với thời gian và địa điểm phù hợp, đúng theo quy định phòng chống dịch bệnh.

Thứ hai, Chi đoàn Văn phòng Sở tổ thức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 với chuyên đề "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; đồng thời đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 02 bạn đoàn viên Võ Thị Quang Châu và Nguyễn Châu Đại Trường và tổ chức trao tặng giấy khen các các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc công tác đoàn trong năm 2019.

Thứ ba, Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức cho đoàn viên thanh niên cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng các hành động cụ thể như thiết kế các băn rôn, khẩu hiệu tuyên truyền tại trung tâm và 3 chi nhánh, triển khai đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn cho người lao động khi vào trung tâm.

Thứ tư, Chi đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Người khuyết tật và Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội thực hiện "Buồng khử khuẩn di động" phục vụ cho công tác tiêu độc, khử trùng tại đơn vị. Đây là việc làm thiết thực với sự tâm huyết và đầy trách nhiệm của bạn Nguyễn Minh Tâm (Ủy viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở, Bí thư Chi đoàn, Giáo viên chuyên ngành Điện – Điện tử, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Người khuyết tật) và bạn Huỳnh Ngọc Khánh (Phó Bí thư Đoàn cơ sở, Bí thư Chi đoàn, Y sĩ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội).

Những hoạt động tuy nhỏ nhưng với phương châm "Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành", hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm của các cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức phong trào đoàn của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

1dtnhd2020.jpg

2dtnhd2020.jpg

3dtnhd2020.jpg

4dtnhd2020.jpg

Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí Võ Thị Quang Chây và Nguyễn Châu Đại Trường

5dtnhd2020.jpg

Đoàn cơ sở tổ chức khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2019

0c694d06a6df5d8104ce.jpg

Buồng Khử khuẩn do đồng chí Nguyễn Minh Tâm và đồng chí Huỳnh Ngọc Khánh thực hiện