Thứ 3, Ngày 05/05/2020, 16:00
SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC TỔ CHỨC VÀ CÁN BỘ CỦA SỞ
05/05/2020

Tiếp tục thực hiện công tác sắp xếp tổ chức bộ máy theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Căn cứ Quyết định phê duyệt của UBND tỉnh; kết quả kỳ thi tuyển chức danh trưởng phòng NCC thuộc Sở; Ý kiến thống nhất của Ban Giám đốc và Ban thường vụ Đảng ủy Sở; đồng thời căn cứ tình hình thực tế về nhu cầu nhân sự lãnh đạo, quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành Lao động – thương binh và Xã hội tỉnh; sáng ngày 05/5/2020, tại Hội trường Sở, Ban Giám đốc Sở đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định thành lập Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh, trao các QĐ điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức của Sở.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở cùng các cá nhân được nhận quyết định.

Theo đó, Ban Lãnh đạo mới được bổ nhiệm của Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh gồm: đồng chí Nguyễn Bảo Thanh – Giám đốc TT.BTXH được bổ nhiệm chức danh Giám đốc, đồng chí Lê Thị Hồng Phin – Phó Giám đốc TTBTXH được bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc, điều động đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Trưởng phòng BTXH thuộc Sở về Trung tâm, giữ chức vụ Phó Giám đốc; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Người có công thuộc Sở giữ chức vụ Trưởng phòng Người có công.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải thay mặt các đồng chí vừa nhận Quyết định đã phát biểu chia sẻ, gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Sở, đồng thời hứa cố gắng phát huy vai trò, trách nhiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí vừa nhận Quyết định, điều đó thể hiện sự tin tưởng, ghi nhận của lãnh đạo Sở đối với năng lực, sự cố gắng, trưởng thành của cán bộ công chức, viên chức Sở, và mong rằng mọi người sẽ tiếp tục phát huy sở trường, kiến thức, kinh nghiệm của mình trong công tác để hoàn thành một cách tốt nhất nhiệm vụ được tổ chức phân công. Đối với Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đến hôm nay mới tổ chức công bố Quyết định, và Trung tâm sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 01/5/2020. Với chức năng mới được bổ sung của Trung tâm là cung cấp các dịch vụ về công tác xã hội, đề nghị Ban lãnh đạo Trung tâm khẩn trương tiến hành từng bước nghiên cứu để sớm đưa dịch vụ CTXH đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Văn phòng Sở khẩn trương tiến hành các bước thủ tục để tiến hành việc giải thể, sáp nhập Trung tâm GDNN Người khuyết tật vào Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội trong năm 2020 này theo đúng tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

THÚY HẰNG

(Ảnh: Tấn Lời)

* Một số hình ảnh tại buổi lễ

traoquyetdinh202000001.jpg