Thứ 5, Ngày 04/06/2020, 17:00
SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ BÌNH DƯƠNG
04/06/2020
Ngày 29/5/2020, tại Trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ của Sở. Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Ninh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính – giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, bà Đoàn Thị Minh Thuận – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương, đại diện lãnh đạo một số Phòng ban Sở, Phòng - Khoa chuyên môn của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Quốc Cường chúc mừng ông Nguyễn Minh Ninh và mong rằng ở vị trí công tác mới, ông Nguyễn Minh Ninh sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, cùng với tập thể Ban Giám hiệu đoàn kết, quyết tâm, vận dụng sáng tạo, phát huy mọi nguồn lực để điều hành tốt hoạt động của nhà trường, xây dựng Trường ngày một phát triển.

Ông Nguyễn Minh Ninh đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Sở cùng tập thể các thầy cô giáo của nhà trường, đồng thời hứa quyết tâm sẽ cố gắng phát huy những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, đồng thời  không ngừng học hỏi để hoàn thành nhiệm vụ được tổ chức phân công.

Thúy Hằng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ