Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 17:00
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Bắc Tân Uyên
24/07/2020
Sáng ngày 24/7/2020, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Lê Hữu Phước - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, tham gia cùng đoàn thăm tặng quà có các ông Võ Đông Duy - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Dạy nghề, ông Nguyễn Minh Nghĩa - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Sở và ông Trần Văn Công - Chuyên viên phòng Bảo trợ xã hội.

TTQBTUCN202000001.jpg

Ông Lê Hữu Phước (thứ ba từ trái sang), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Dương Văn Duyên (thương binh 2/4) ngụ tại ấp 2, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên

Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 hộ gia đình chính sách ở xã Tân Mỹ, gồm các hộ: bà Nguyễn Thị Lâm (thương binh 1/4, ngụ ấp Xóm Đèn), ông Hứa Văn Hết (bệnh binh 2/3, ngụ ấp Vườn Vũ), ông Dương Văn Duyên (thương binh 2/4, ngụ ấp 2), ông Nguyễn Văn Sỹ (thương binh 3/4, ngụ ấp 2), ông Huỳnh Tư (thương binh 4/4) và bà Hồ Thị Hoa (cán bộ hoạt động kháng chiến), ngụ ấp 2.

Lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm động viên thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Một số hình ảnh:

TTQBTUCN202000002.jpg