Thứ 4, Ngày 12/08/2020, 14:00
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương
12/08/2020

Thực hiện Quyết định số 1387/QĐ-SLĐTBXH ngày 07/8/2020 của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương về việc Bổ nhiệm lại viên chức.

Ngày 11/8/2020, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Ông Hà Minh Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục giữ chức vụ: Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương thời hạn 05 năm.

Thay mặt Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Ban Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy, ông Lê Văn Dũng, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy đã tặng hoa chúc mừng bà Thảo.

TQDBNLCNMT0001.jpg

Ông Hà Minh Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  trao Quyết định bổ nhiệm lại cho Bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Tin, ảnh: Công Khải