Thứ 5, Ngày 15/10/2020, 10:00
Hội thảo về “Cai nghiện ma túy tại cộng đồng và ngoài công lập
15/10/2020
Ngày 08/10/2020, Vụ Các vấn đề Xã hội của Quốc Hội đã tổ chức Hội thảo về “Cai nghiện ma túy tại cộng đồng và ngoài công lập; Đóng góp dự Luật Phòng, chống ma túy”...

Ngày 08/10/2020, Vụ Các vấn đề Xã hội của Quốc Hội đã tổ chức Hội thảo về "Cai nghiện ma túy tại cộng đồng và ngoài công lập; Đóng góp dự Luật Phòng, chống ma túy" tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông Đặng Thuần Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề Xã hội của Quốc Hội Chủ trì Hội Thảo.

Đến dự Hội thảo có Ông Hà Minh Trung, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Ông Bùi Công Khải, Trưởng Phòng, Phòng, chống tệ nạn xã hội – Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương và đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội của 6 tỉnh phía Nam dự gồm, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và Bình Phước.

hoithaoCNMT2020.jpg

Tin, ảnh: Công Khải