Thứ 5, Ngày 29/10/2020, 14:00
Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chung tay, góp sức hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão, lũ năm 2020
29/10/2020
Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành văn bản số 03-CV/ĐCS.SLĐTBXH ngày 21/10/2020 về việc vận động đoàn viên tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão, lũ, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

Thực hiện Thư kêu gọi ngày 15/10/2020 của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương về tham gia ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão, lũ ở miền Trung;

Phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành văn bản số 03-CV/ĐCS.SLĐTBXH ngày 21/10/2020 về việc vận động đoàn viên tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão, lũ, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Qua đó, Đoàn cơ sở Sở đã kịp thời chuyển tất cả phần vận động hỗ trợ được ra miền Trung với 825 quyển tập, 300 cây viết bi cho các em thiếu nhi, học sinh tiếp tục được quay lại với công việc học tập.

tangquadoansld.png

Hình ảnh hoạt động của các đoàn viên tham gia ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão, lũ ở miền Trung

Đồng thời Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở cũng đã cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động bốc xếp, phân loại, đóng thùng các nhu yếu phẩm được ủng hộ tại Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Đông Nam Bộ, để kịp thời vận chuyển ra miền Trung.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, kịp thời, đã đóng góp được một phần nhỏ để cùng đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do thiên tai, bão, lũ gây ra và nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Tin/bài: Văn Thanh