Thứ 4, Ngày 25/11/2020, 14:00
Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2020
25/11/2020

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện do Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương phát động tổ chức, tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển. Với sự tham gia hưởng ứng tích cực của tất cả đoàn viên thanh niên – học sinh sinh viên trong toàn Khối đã góp phần vào sự phát triển chung của phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn toàn tỉnh Bình Dương.

Nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên – học sinh sinh viên Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp "Hiến máu cứu người", Ban thường vụ Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo "Trao giọt máu hồng, tiếp thêm sự sống" năm 2020.

Phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng, với phương châm "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã triển khai tuyên truyền, vận động tất cả đoàn viên thanh niên, công đoàn viên tại các đơn vị tại Sở, qua đó đã cử 06 đoàn viên tham gia hiến máu vào ngày 18/11/2020 tại Cục Hải quan tỉnh Bình Dương.

Đây là hoạt động với ý nghĩa, mục đích cao đẹp và mang tính nhân văn cao cả, phong trào hiến máu tình nguyện trong Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục lan tỏa, thu hút ngày càng nhiều người tham gia hiến máu cứu người.

Một vài hình ảnh của hoạt động:​

DVHMND202000001.jpg

DVHMND202000002.jpg