Thứ 3, Ngày 23/02/2021, 14:00
Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương Vận động hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho người dân tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh
23/02/2021

Gần Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, đã gây nhiều khó khăn, ảnh hưởng đời sống của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh.

Nhằm góp phần hỗ trợ kịp thời cho người dân tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh sớm vượt qua khó khăn, đảm bảo đời sống, yên tâm thực hiện giãn cách xã hội, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã chủ động đề xuất, phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Sở vận động công đoàn viên, đoàn viên thanh niên đóng góp hỗ trợ người dân tại các khu cách ly trên địa bàn phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một và xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Được sự đồng thuận, tạo điều kiện từ các cấp ủy Đảng, Chính quyền, cùng sự chung tay, phối hợp của Công đoàn cơ sở Sở, sự đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, trong các ngày 04/2/2021 và 10/2/2021, Đoàn cơ sở đã chuyển gửi hỗ trợ kịp thời cho người dân tại các khu ly tại các điểm trên, với: 200 chai cồn tinh luyện rửa tay khử khuẩn (loại 500ml), 6 thùng khẩu trang (với 15.000 chiếc khẩu trang).

Với những hỗ trợ như trên, ngày 19/2/2021, Đoàn cơ sở và Công đoàn cơ Sở vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một tặng giấy khen vì đã có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là một hoạt động thiết thực, vô cùng ý nghĩa, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện, xung kích, sẻ chia vì cộng đồng tại Đoàn cơ sở Sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, đã góp được một phần sức nhỏ cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

hotrocovid2021.jpg

Đoàn cơ sở trao hỗ trợ tại UBND Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một.

hotrocovid2021-01.jpg

Đoàn cơ sở trao hỗ trợ tại huyện Phú Giáo