Thứ 5, Ngày 04/08/2022, 15:00
ĐOÀN CƠ SỞ SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ
04/08/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng 16/7, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Chi Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức đến dâng hương và làm vệ sinh khu mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Thực hiện tốt và có hiệu quả sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Chi Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức đến dâng hương và làm vệ sinh khu mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, đồng chí Huỳnh Tấn Thêm – Bí thư đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đọc diễn văn tuyên truyền về ý nghĩa ngày Thương binh – Liệt sĩ. Sau đó, các đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và tiến hành thực hiện làm vệ sinh bên trong và ngoài nghĩa trang liệt sĩ.

Đây là việc làm thường niên, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" và giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc trong cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh của hoạt động:

VNTLS27.7202201.jpg

VNTLS27.7202203.jpg