Thứ 4, Ngày 25/07/2018, 10:21
Hội nghị sơ kết công tác giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2018 Khối thi đua các cơ quan tham mưu, quản lý nhà nước về Văn hóa – Xã hội
25/07/2018
        Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2018 vừa qua, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Khối trưởng Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tổ chức.
      Tham dự, theo dõi và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh.
       Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tham gia đóng góp ý kiến bổ sung, hoàn thiện cho dự thảo báo cáo Sơ kết của Khối, đề ra những nhiệm vụ công tác trọng tâm trong 6 tháng cuối năm, đồng thời chia sẻ những giải pháp để thực hiện thành công giao ước thi đua năm 2018.
Ông Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu tại Hội nghị
      Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã cung cấp cho đại biểu tham dự một số thông tin cập nhật về công tác thi đua khen thưởng của tỉnh, đề nghị các đơn vị cần quan tâm nhiều hơn nữa trong công tác xây dựng kế hoạch khen thưởng của đơn vị hàng năm, đặc biệt chú ý đến việc làm hồ sơ khen thưởng sao cho đảm bảo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn; việc đề xuất khen Công lao đối với những cán bộ, công chức ,viên chức lớn tuổi đã có nhiều đóng góp cho ngành nghề. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Sỹ cũng đã nhắc nhở, lưu ý chung cho các đơn vị về việc cố gắng đảm bảo tiến độ tổng kết cuối năm nhằm cùng với Ban thi đua khen thưởng tỉnh đảm bảo tiến độ cho công tác thi đua khen thưởng ở bậc cao hơn như Cụm, Toàn quốc.
       Dịp này, Ban thi đua khen thưởng tỉnh cũng đã công bố và trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017, với các tập thể gồm: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; các cá nhân gồm: Ông Đỗ Văn Trung – Nguyên Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, bà Lê Minh Lý – Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh, ông Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Huỳnh Ngọc Đáng – Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch.
Đại diện các tập thể nhận Bằng khen của UBND tỉnh
* Khối thi đua các cơ quan tham mưu, quản lý nhà nước về Văn hóa – Xã hội năm 2018 gồm 07 đơn vị:
  1. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
  2. Sở Thông tin và Truyền thông
  3. Sở Khoa học và Công nghệ
  4. Sở Y tế
  5. Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch
  6. Sở Giáo dục và Đào tạo
  7. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.
THÚY HẰNG – Văn phòng Sở