Thứ 5, Ngày 19/10/2017, 08:33
Hoạt động chào mừng kỷ niệm 30/04 và 01/05 của Đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương
19/10/2017
Ngày 28/4/2017 tại Trường Trung cấp Văn hóa – Mỹ thuật Bình Dương, đội tuyển bóng chuyền của Sở đã thi đấu giao hữu với các đơn vị: Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, Trường Trung cấp nghề Việt Hàn và Trường Trung cấp Văn hóa – Mỹ thuật Bình Dương.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2017) và kỉ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 - 01/05/2017), Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức một số hoạt động chào mừng, cụ thể:

- Giao lưu bóng chuyền với các đơn vị

Hình 01. Đội bóng 04 đội chụp hình lưu niệm tại Hội thao

Kết quả Hội thao, Đội tuyển Sở Lao động – Thương binh và Xã hội xuất sắc đạt giải nhất, Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương đạt giải nhì, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore giải ba. Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức của Sở giao lưu, rèn luyện sức khỏe, duy trì phong trào thể dục thể thao của ngành.

- Chi đoàn Trung tâm Trung tâm Bảo trợ xã hội tiến hành hành sơn lại chân bàn ăn cho đối tượng, chăm sóc lại vườn cây thuốc nam tại đơn vị.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia trách nhiệm của tổ chức đoàn với chính quyền của đơn vị trong việc chăm lo, giúp đỡ các đối trượng được bảo trợ thuộc Sở quản lý.

Hình 02. Đoàn viên Chi đoàn TT BTXH đang sơn chân bàn ăn cho đối tượng

Hình 03. Đoàn viên Chi đoàn TT BTXH đang chăm sóc vườn cây thuốc nam

- BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức giải cầu lông khuôn khổ cơ quan

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên và công đoàn viên đang công tác tại Trung Tâm có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết.Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao Trung tâm, thể hiện tinh thần "làm việc tốt, vui chơi khỏe" của đoàn viên, công đoàn viên.

Hình 04. Các vận động viên được trao giải trong Hội thao

Do Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức và ngày 31/3/2017, cận với dịp lễ 30/4, 01/5 nên Đoàn cơ sở chưa tổ chức được các hoạt động lớn. Thời gian tới, Đoàn cơ sở sẽ chủ động tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên, rất mong nhận được được sự cổ động, tham gia tích cực của quí lãnh đạo, cô, chú, anh chị và tất cả các bạn đoàn viên thanh niên.

Tin bài:Thanh Hà, PTP Dạy Nghề - Sở LĐTBXH