Thứ 5, Ngày 19/10/2017, 09:06
Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đăng cai tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm và mua bán người cho đoàn viên thanh niên đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương
19/10/2017
Ngày 08/5/2017 của Đoàn Khối về việc Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017;

Thực hiện kế hoạch hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 của Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Kế hoạch số 163-KH/ĐTN ngày 08/5/2017 của Đoàn Khối về việc Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017; Kế hoạch số 01-KH/ĐCS.SLĐTBXH ngày 16/5/2017 của Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tuyên truyền và phổ biến pháp luật về công tác phòng chống tệ nạn ma túy năm 2017. Vào sáng ngày 24/6/2017 đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Chi cục Phòng chống tệ xã hội đăng cai tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm và mua bán người cho đoàn viên thanh niên đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Đến tham dự buổi hội nghị có đồng chí Phùng Thị Phương Lê – Phó bí thư đoàn khối, đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng với gần 100 bạn đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối các cơ quan tỉnh. Buổi tuyên truyền đã khái quát được những nội dung liên quan đến công tác phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay, nâng cao nhận thức đoàn viên thanh niên về hiểm hoạ ma tuý và nắm được những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước để góp phần chung tay phòng chống ma tuý, một số thông tin về công tác phòng chống mại dâm, mua bán người. Qua đây cũng đã cung cấp những kiến thức cần thiết để các bạn đoàn viên thanh niên có thể tự bảo vệ chính bản thân mình, gia đình và bạn bè trước những tác hại khôn lường của ma túy, mại dâm và mua bán người.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền.

Hình 01. Đồng chí Phùng Thị Phương Lê, Phó Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Hình 02. Đồng chí Phan Thanh Hà, Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu quán triệt lớp học

Hình 03. Đồng chí Nguyễn Xuân Thùy, UVBCH Đoàn cơ sở, báo cáo nội dung phòng chống ma túy

Người gửi: Phan Thanh Hà, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH