Thứ 4, Ngày 29/08/2018, 04:02
Thông báo về việc cung cấp thông tin nơi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính
29/08/2018
-------------------------------------
Về việc cung cấp thông tin nơi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị
về quy định hành chính

Để đảm bảo thông tin kịp thời đến người dân, doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính theo quy định tại Nghị định số 20/2008/NĐ-CP ngày 14/02/2008 của Chính phủ về tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính (đã được sửa đổi, bồ sung) và Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính; Công văn số 502/UBND-KSTT ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc niêm yết thông tin phản ánh kiến nghị về quy định hành chính.
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nơi tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận theo một trong cách thức sau:
1. Gửi qua Hệ thống Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn hoặc Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp tại địa chỉ: https://doanhnghiep.chinhphu.vn
2. Gửi đến cơ quan: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương (Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính), Tầng 16 Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
       - Số điện thoại chuyên dùng: 0274.3835029
       - Địa chỉ thư điện tử: kiemsoat.tthc@binhduong.gov.vn
(Đính kèm nội dung Thông tin phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức vê quy định hành chính)
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp biết và thực hiện.
Tải Văn bản: Tải về 101-TB.pdf