Thứ 5, Ngày 19/10/2017, 01:37
160 người tham dự lớp tập huấn nâng cao nhận thức về pháp luật và phòng chống tai nạn thương tích trẻ em cho đội viên, tuyên truyền viên, Hội viên Phụ nữ.
19/10/2017

Ngày 12/9/2017 Phòng Trẻ em và Bình đẳng giới Sở Lao động -Thương binh và xã hội phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình tập huấn nâng cao nhận thức về pháp luật và phòng chống tai nạn thương tích trẻ em cho đội viên, tuyên truyền viên, Hội viên Phụ nữ, tham dự lớp tập huấn có 160 người tham dự là đội viên, tuyên truyền viên, Hội viên Phụ nữ trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Ông Nguyễn Thanh Hậu – CV Phòng BVCSTE&BĐG tập huấn các kỹ năng tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em; phòng chống đuối nước trẻ em; Luật trẻ em; kỹ năng phòng vệ cho trẻ em...

Nội dung tập huấn là các kỹ năng tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em; phòng chống đuối nước trẻ em; Luật trẻ em; kỹ năng phòng vệ cho trẻ em... Kết thúc khóa tập huấn học viên nắm được các kiến thức cơ bản kỹ năng tuyên truyền về Bảo vệ chăm sóc trẻ em, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn tại gia đình, cộng đồng, giảm thiểu tới mức thấp nhất nguy cơ xảy ra tai nạn, đuối nước, bạo lực, xâm hại trẻ em.

Tin bài: Phòng BVCSTE&BĐG – Sở LĐ-TBXH