Thứ 5, Ngày 26/10/2017, 01:49
Tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em
26/10/2017

Ngày 22/6/2017 Cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an Bình Dương phối hợp với Sở Lao động -Thương binh và xã hội tỉnh tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, cho nhóm trẻ em học làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Tham dự lớp tập huấn có 75 em.

Nội dung tập huấn là các kỹ năng thực hành thoát nạn theo hành lan cầu thang, thoát nạn bằng xe thang, sử dụng dây tự cứu thoát nạn nhà cao tầng, vượt chướng ngại vật chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; hướng dẫn các em cách xử lý một số tai nạn thường gặp ở trẻ em như tai nạn đuối nước, cháy nổ, tai nạn giao thông. Ngoài ra các em còn được ban tổ chức lớp đưa đi tham quan trụ sở làm việc của lực lượng phòng cháy chữa cháy của tỉnh và được nghe giới thiệu về các phương tiện phòng cháy chữa., Kết thúc khóa tập huấn các em nắm được kiến thức cơ bản về phòng chống tai nạn thương tích.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Tin bài: Thanh Hậu – Phòng BVCSTE&BĐG