Thứ 5, Ngày 04/07/2019, 10:00
Sở Lao động-Thương binh & Xã hội tổ chức cho 72 trẻ em có hoàn cảnh khó tham quan vui chơi tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng
04/07/2019
Nhân tháng hành động vì trẻ em tỉnh Bình Dương ngày 11-13/6/2019 Sở Lao động-Thương binh & Xã hội vừa tổ chức đưa 72 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi tại các huyện, thị xã, thành phố đi tham quan, vui chơi giải trí tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

thamquan.jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm tại công trình kiến trúc làng đất sét

Tại nơi đến, các em được đến thăm và giao lưu văn hóa công chiên với trẻ em là người đồng bào Dân tộc K'Ho; tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như tham gia sinh hoạt tập thể, tham quan thác Giang Điền, Thác Dambri Thành phố Bảo Lộc trên đường đến Đà Lạt, tham quan các địa điểm nổi danh của Đà Lạt như Thiền viện Trúc Lâm, Nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, vườn hoa thành phố, quảng trường Lâm Viên, công trình kiến trúc làng đất sét….Việc tổ chức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đi giao lưu tham quan, vui chơi giải trí tại tỉnh Lâm Đồng nhằm khuyến khích và động viên các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và học tập tốt hơn.

thamquan1.jpg

Trẻ em tham gia đốt lửa trại giao lưu với người đồng bào Dân tộc K'Ho

Trong quá trình tham quan các anh chị hướng dẫn viên đã chia sẻ thông tin về văn hóa, lịch sử, địa lý của thành phố Đà Lạt cho trẻ em có Hoàn cảnh khăn khăn trong Đoàn. Qua chuyến tham quan các em đã có một kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ bản thân, bù đắp cho những thiệt thòi mà các em đang có.