Thứ 5, Ngày 11/07/2019, 11:00
BAN CHỈ ĐẠO 138 TỈNH BÌNH DƯƠNG ĐẾN THĂM, GẶP GỠ VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC VIÊN TẠI CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH DƯƠNG
11/07/2019
Ngày 28/6/2019, Ban chỉ đạo 138 tỉnh Bình Dương do ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, gặp gỡ và tặng quà cho học viên taị Cơ sở cai nghiệm ma túy tỉnh Bình Dương.

Thực hiện tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019, ngày 28/6/2019, Ban chỉ đạo 138 tỉnh Bình Dương do ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, gặp gỡ và tặng quà cho học viên taị Cơ sở cai nghiệm ma túy tỉnh Bình Dương.

Tại buổi gặp gỡ, ông Hưng đã có phát biểu với hơn 760 học viên hiện đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở, ông nhấn mạnh về những tác hại của ma túy đối với giới trẻ, xã hội, đồng thời động viên các học viên cố gắng phấn đấu học tâp, rèn luyện để hoàn thành tốt chương trình cai nghiện sớm trở về với gia đình, hòa nhập cộng động và sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng tặng nhiều phần quà có ý nghĩa như ti vi, quạt máy và tiền mặt cho những học viên tiêu biểu tại Cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi thăm gặp và tặng quà của Đoàn:

cn1.png

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu với các học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương.

cn2.jpg

Ông Lê Minh Quốc Cường, Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Dương

(thứ nhất, từ trái qua)

cn3.jpg

Ông Hà Minh Trung, Phó Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Dương

(thứ nhất, từ phải qua)

cn4.jpg

Ông Đỗ Ngọc Ẩn, Trưởng phòng Phòng chống ma túy, Công an tỉnh Bình Dương

truyền lửa cho các em học viên hãy lánh xa tệ nạn ma túy.

cn5.jpg

Các học viên chú tâm lắng nghe

cn6.jpg

cn7.jpg