Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 14:00
Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ
23/07/2019

Trong những năm qua, cùng với Nhà nước chăm lo, hỗ trợ về đời sống vật chất và tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng vơi bớt nỗi đau, sự mất mát… bằng tình cảm và trách nhiệm, với nghĩa cử và truyền thống cao đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã vận động các công đoàn sơ sở thành viên chung tay đóng góp phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Lớn ở Tân An – Thành phố Thủ Dầu Một.

ac6e35fa1506f158a817.jpg

Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đến thăm Mẹ

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 23/7/2019, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lớn. Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống thường ngày và mong muốn Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ để cho thế hệ con, cháu được phụng dưỡng, đền đáp công lao của Mẹ .

Thu Phương