Thứ 5, Ngày 05/09/2019, 09:00
05/09/2019
Ngày 30 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022...

Căn cứ Kế hoạch số 76-KH/ĐTN ngày 29/3/2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương về Tổ chức Đại hội và Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở năm 2019; Quyết định số 42-QĐ/ĐTN ngày 29/3/2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương về việc kéo dài nhiệm kỳ Đại hội các Đoàn cơ sở trực thuộc; Hướng dẫn số 12-HD/ĐTN ngày 03/4/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương về việc tổ chức Đại hội và Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội đoàn các cấp, năm 2019;

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Minh Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Phùng Thị Phương Lê, Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương; đại diện Chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; đại diện Ban chấp hành các cơ sở Đoàn của Cụm VI; và 50 đoàn viên đại diện cho 93 đoàn viên thanh niên trong Đoàn cơ sở Sở.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các dự thảo Báo cáo chính trị về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ VI trong thời gian từ năm 2017 – 6/2019, Báo cáo kiểm điểm tập thể Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở nhiệm kỳ VI trong thời gian từ năm 2017 – 6/2019 và Phương hướng Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 trong thời gian tới.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phùng Thị Phương Lê, Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương phát biểu và có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác đoàn tại Sở, trong thời gian tới cần chú trọng thực hiện tốt công tác nắm bắt tư tưởng đoàn viên thanh niên, thực hiện các công trình thanh niên và tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả gắn với đặc điểm, tình hình tại đơn vị. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn trong thời gian qua của nhiệm kỳ VI và động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trong nhiệm kỳ tới.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở, đồng chí Hồ Văn Thanh, Phó Bí thư đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Sở, Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đã có những quan tâm sau sát đến phong trào Đoàn của Sở; tới Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở đã tạo những điều kiện tốt nhất cho công tác Đoàn những năm qua; tới các đồng chí đã tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI 2017 - 2019 vì những đóng góp của các đồng chí cho các hoạt động của Đoàn./.

Doan0001.jpg Toàn cảnh Hội nghị

Doan0002.jpg

Các đơn vị Cơ sơ đoàn bạn tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Doan0003.jpg

Đồng chí Hồ Văn Thanh – Phó Bí thư ĐCS Sở trình bày dự thảo Báo cáo

Doan0004.jpg

Đồng chí Phùng Thị Phương Lê – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị.

Văn Thanh.