Thứ 3, Ngày 10/09/2019, 09:00
ĐOÀN CƠ SỞ SỞ LAO ĐỘNG –THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BÌNH DƯƠNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG DO CHI NHÁNH XỬ LÝ CHẤT THẢI (CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC - MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG) TỔ CHỨC
10/09/2019
Nhân dịp chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019), Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tham gia giải bóng đã Cúp Tứ hùng do Chi nhánh Xử lý chất thải (Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương) tổ chức vào ngày 07/9/2019 tại sân bóng đá Chi nhánh Xử lý chất thải, khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tham dự giải có 04 đội bóng: Chi nhánh Xử lý chất thải, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Bến Cát với gần 60 cầu thủ cùng gần 150 khán giả theo dõi, cổ vũ giải đấu.

Các đội thi đấu theo hình đấu loại trực tiếp để vào đấu Chung kết giải. Qua đó, đội bóng đá Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã xuất sắc vào chung kết gặp đội bóng Chi nhánh Xử lý chất thải và đạt được hạng nhì chung cuộc tại giải đấu.

Đây là dịp để Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương được giao lưu, học hỏi với các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và sức khỏe của Đoàn viên thanh niên Ngành. Trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đơn vị để Đoàn viên thanh niên có thêm nhiều cơ hội nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi thông qua các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao./.

Một vài hình ảnh tại giải đấu:

Doan0005.jpg

Các đội bóng tại giải

Doan0006.jpg

Đội bóng đá Đoàn cơ sở Sở tham dự giải

Doan0007.jpg

Đội bóng ĐCS Sở đá với Trung Tâm BTXH Chánh Phú Hòa

Doan0008.jpg.png

Ban tổ chức trao giải cho các độị bóng

Văn Thanh.