Thứ 4, Ngày 28/06/2023, 14:00
Tổ chức, thực hiện công trình thanh niên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương
28/06/2023

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên Sở LĐTBXH tỉnh Bình Dương. Thiết thực chào đón ngày Toàn dân phòng chống ma túy 26/6.

Ngày 23/6/2023, Đoàn thanh niên Sở LĐTBXH đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương với chủ đề "Tuổi Trẻ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quyết Tâm Đẩy Lùi Tệ Nạn Ma Túy". Cùng ngày, Đoàn thanh niên Sở cũng đã tổ chức nấu 271 phần bánh canh cho học viên đang học tập và điều trị tại Cơ sở nhằm quyên góp cho quỹ thiện nguyện của Đoàn thanh niên Sở.
Thông qua hoạt động, Đoàn thanh niên Sở LĐTBXH muốn gửi những thông điệp đến với cộng đồng như: hiểu rõ về tác hại của ma túy đến sức khỏe và cuộc sống của con người, cảnh báo tác hại của ma túy đến tương lai của các thế hệ trẻ và tăng cường sự chú ý đến việc giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ em, khuyến khích sự phối hợp và hỗ trợ giữa cả cộng đồng và chính quyền địa phương để ngăn chặn và kiểm soát tình trạng ma túy.

Một số hình ảnh:

mt20231.jpg