Thứ 6, Ngày 13/03/2020, 15:00
Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023
13/03/2020
Sáng ngày 12/3/2020, Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiến hành phiên chính thức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023

HNDCBTTNLN00001.jpg

Đồng chí Lê Minh Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Dự Đại hội có đồng chí Lê Minh Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy Sở cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương.

Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương là Đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Với sự chuẩn bị chu đáo và chặt chẽ, Đại hội đã tiến hành các bước đúng quy trình, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên và thông qua các văn kiện Đại hội, tiến hành bầu cấp ủy mới, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2023, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở lần thứ X.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Minh Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, xây dựng văn kiện Đại hội; đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong thời gian tới. Sau một buổi tiến hành nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

Liền sau khi kết thúc Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Lê Minh Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy đã chủ trì họp rút kinh nghiệm và thống nhất một số nội dung để các chi bộ trực thuộc khác thực hiện công tác chuẩn bị đại hội chi bộ mình tốt hơn và có sự thống nhất trong toàn Đảng bộ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

HNDCBTTNLN00002.jpg

HNDCBTTNLN00003.jpg