Thứ 3, Ngày 29/08/2023, 14:00
Đoàn công tác thành phố Daejeon- Hàn quốc thăm và làm việc tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương
29/08/2023
Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2023, tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng Đoàn công tác của tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân và Hội người khuyết tật thành phố Daejeon, Hàn quốc đang thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2023, tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương (gọi tắt là Trung tâm), lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng Đoàn công tác của tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân và Hội người khuyết tật thành phố Daejeon, Hàn quốc đang thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân và Hội người khuyết tật thành phố Daejeon, Hàn quốc đã có cuộc trao đổi, gặp gỡ với lãnh đạo Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo và các phòng ban của Trung tâm để nắm bắt các thông tin về các đối tượng đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm, sau đó Đoàn xuống các khu nuôi dưỡng và ân cần thăm hỏi các đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại đây. Nhân dịp này Đoàn công tác thành phố Daejeon, Hàn quốc  tặng cho Trung tâm 02 chiếc máy tính bảng để phục vụ cho các hoạt động cập nhật, đăng tải các thông tin và thực hiện tốt hơn các chức năng về chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng tại Trung tâm.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

hi.png

hii.png