Thứ 3, Ngày 19/12/2023, 11:00
Đội kiểm tra liên ngành Phòng, chống mại dâm kiểm tra các Cơ sở Kinh doanh dịch vụ nhạy cảm dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán 2024
19/12/2023
Phát hiện hàng chục người dương tính ma tuý trong quán bar D1 Club trên địa bàn phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thực hiện Kế hoạch số 1539/KH-UBND ngày 31/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2023; Quyết định số 1751/QĐ-ĐKTLNPCMD ngày 07/12/2023 của Đội trưởng Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm tỉnh về việc kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương tháng 12 năm 2023.

Đêm ngày 16/12/2023, Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra các Cơ sở Kinh doanh Dịch vụ nhạy cảm dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh theo Kế hoạch trên.

Qua đó, vào lúc 23g40 ngày 16/12/2023, Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm tỉnh Bình Dương phối hợp với phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự ; Cảnh sát cơ động – Công an tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra hành chính Hộ kinh doanh D1, địa chỉ: 30D1 tổ 8, khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, Cơ sở đang hoạt động có 69 khách tại sảnh. Tiến hành test nhanh, phát hiện 38 người dương tính với chất ma túy (loại MDMA, Ketamine, Methamephetamine).

Qua làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở chưa cung cấp được hồ sơ về việc sử dụng lao động, hợp đồng lao động; biên bản kiểm tra về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Hiện Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống mại dâm tỉnh đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ, tham mưu xử lý theo quy định./.