Thứ 3, Ngày 01/10/2019, 10:00
SỞ LĐ-TB&XH TỈNH TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA SỞ
01/10/2019
ngày 30/9/2019, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức lễ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức, viên chức của Sở...

Căn cứ tình hình thực tế về nhu cầu nhân sự của Sở, đồng thời thực hiện các quy định về công tác cán bộ, vào ngày 30/9/2019, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức lễ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức, viên chức của Sở.

Theo đó, bổ nhiệm lại bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, bổ nhiệm lại ông Huỳnh Văn Lộc tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, bổ nhiệm lại ông Nguyễn Minh Nghĩa tiếp tục giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở, điều động bà Trần Thị Hương Ly - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh về công tác tại trường Trung cấp Kinh tế tỉnh Bình Dương và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Sở cũng đã trao quyết định điều động, luân chuyển công tác cho một số đồng chí tại các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Đại diện các đồng chí vừa nhận quyết định, đồng chí Huỳnh Văn Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Sở, đồng nghiệp, tập thể người lao động tại đơn vị, xem đây là niềm vinh dự và cũng đồng thời là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức đã giao phó, hứa quyết tâm sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định, khẳng định rằng kết quả này là do sự nhìn nhận, đánh giá cao của các đồng chí lãnh đạo, sự tín nhiệm của tập thể nơi mọi người đang công tác. Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị các đồng chí vừa nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cần cố gắng phát huy hơn nữa trình độ, năng lực, sở trường, trách nhiệm của bản thân, cùng tập thể đơn vị nơi công tác đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đối với các đồng chí được điều động, luân chuyển xem đây là điều kiện để phát huy khả năng, năng lực sở trường ở nhiều lĩnh vực, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để có thể đảm nhận được những vị trí cao hơn trong tương lai.

ĐIEUONGvps00001.jpg

Ảnh 1: Đồng chí Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

ĐIEUONGvps00002.jpg

Ảnh 2: Đồng chí Phạm Văn Tuyên – Phó Giám đốc Sở trao quyết định điều động công chức​