Thứ sáu, 28/12/2018, 15:23 (GMT+7)
(0274) 3822.463
Tin Tức
Thứ 4, Ngày 07/10/2020, 10:00
Bình Dương tổ chức ngày Hội Trung thu năm 2020 cho trẻ hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn Tỉnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/10/2020
Để tạo điều kiện cho mọi trẻ em ở tỉnh Bình Dương được đón Tết Trung 2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức ngày Hội Trung thu cho trẻ hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn...

Để tạo điều kiện cho mọi trẻ em ở tỉnh Bình Dương được đón Tết Trung 2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức ngày Hội Trung thu cho trẻ hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn. Thời gian tổ chức Tết Trung thu diễn ra trong hơn một tuần lễ, từ ngày 23/9 đến ngày 01/10 với nhiều hình thức: "Đêm hội trăng rằm";  "Đêm hội Trung thu"; "Vui hội Trăng rằm"… với các hoạt động văn nghệ, vui chơi, trao học bổng, tặng quà cho trẻ em.

Các hoạt động trong dịp Tết Trung thu năm nay tập trung vào tổ chức các chương trình văn nghệ, thi lồng đèn đẹp tự làm, thi các trò chơi và làm đồ chơi dân gian, các giải thể thao trẻ em và tham quan, tìm hiểu di tích lịch sử, chiếu phim, các cuộc thi, tọa đàm, sinh hoạt câu lạc bộ phù hợp với điều kiện của từng địa phương.

Trung thu cấp tỉnh năm nay được luân phiên tổ chức tại huyện Phú Giáo với  hơn 2.000 trẻ em về tham dự, có 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phú Giáo được nhận quà mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Cùng dự Trung thu với các em có  Lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương; Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các thành viên Ban chỉ đạo chương trình hành động vì trẻ em tỉnh Bình Dương  giai đoạn 2016 – 2020, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các cơ quan báo đài địa phương,…. các em được nghe thư chúc tế Trung thu của Chủ tịch nước, được tham gia rước đèn, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do trẻ em biểu diễn, nhận quà trung thu,.... song song đó các khu ấp trên địa bàn tỉnh đều tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí và trao tặng quà trung thu cho trẻ em. 

Ngoài ra, Phòng BVCSTE&BĐG Sở Lao động - Thương binh và Xã hội còn phối hợp với Phòng  Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Thủ Dầu Một; các thị xã Thuận An, Tân Uyên và Bến Cát thăm tặng quà cho 1.200 em đang sinh hoạt tại 40 câu lạc bộ "Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS", tổng kin phí 160 triệu đồng.

Tại các huyện, thị xã, thành phố cũng đồng loạt triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em cấp huyện, cấp xã phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, bảo đảm tổ chức tết trung thu vui tươi, an toàn và bổ ích. Được sự quan tâm hỗ trợ của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp, có sự phối hợp chặt chẽ và đồng bộ giữa các ngành, đoàn thể đặc biệt là các ngành: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Công an, Văn hoá - Thể thao, Đoàn thanh niên, phòng cháy chữa cháy từ cấp huyện đến cấp xã và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân nên mọi trẻ em đều được đón Tết Trung thu cổ truyền thật vui tươi bổ ích.

11111111111111111treem.png

Đại biểu lãnh đạo tỉnh và trẻ em trong đêm hội TẾT trung thu huyện Phú Giáo

11111111111111112treem.png 

Múa lân, sư rồng chào mừng Trung thu cấp tỉnh tại huyện Phú Giáo.

11111111111111113treem.png 

Bà Nguyễn Ngọc Hằng,  Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Bình Dương bánh trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phú Giáo

 

​Tin/bài: Phòng Bảo vệ CSTE&BĐG

Lượt người xem:  Views:   66
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video