Thứ 6, Ngày 30/08/2024, 11:00
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương công bố và trao Quyết định nghỉ hưu, điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
30/08/2024
Chiều ngày 29/8/2024, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, đồng chí Trịnh Đức Tài - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì buổi Lễ Công bố và trao các Quyết định nghỉ hưu, điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Đến dự còn có các đồng chí Hà Minh Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Hằng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở, đồng chí Phạm Văn Tuyên - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn, tập thể phòng Chính sách lao động và Bảo trợ xã hội.

trao qd.jpg

Hình 1: Ban Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý

​​Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở trao các quyết định về công tác nhân sự, cụ thể như sau:

- Đồng chí Ngô Xuân Lãm - Trưởng phòng Chính sách lao động được nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP ngày 03/6/2023 của Chính phủ tại Quyết định số 359/QĐ-SNV ngày 25/6/2024 của Sở Nội vụ.

- Đồng chí Trịnh Thị Huyền - Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, được điều động đến nhận công tác tại phòng Chính sách lao động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng tại Quyết định số 1368/QĐ-SLĐTBXH ngày 28/8/2024 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

- Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Trưởng phòng Bảo trợ xã hội được giao nhiệm vụ Phụ trách, điều hành phòng Bảo trợ xã hội tại Quyết định số 1369/QĐ-SLĐTBXH ngày 28/8/2024 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2024.

GD phat bieu.jpg

Hình 2: Đồn​g chí Trịnh Đức Tài - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu

​Đồng chí Trịnh Đức Tài - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu ghi nhận, tri ân những kết quả mà đồng chí Ngô Xuân Lãm đã đóng góp, cống hiến trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng các đồng chí nhận quyết định và đề nghị tiếp tục phát huy sở trường của mình và cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lần lượt các đồng chí nhận quyết định phát biểu cám ơn sự quan tâm, tin tưởng, giúp đỡ của lãnh đạo Sở và bày tỏ, mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ tập thể Ban Giám đốc, các phòng chuyên môn và đồng nghiệp trong và ngoài cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, bài: MINH NGHĨA