Thứ 4, Ngày 11/09/2024, 17:00
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG DO TỔNG CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ THUỘC TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT TÀI TRỢ
11/09/2024
Ngày 08/9/2024, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ thuộc Tập đoàn Bảo Việt tổ chức chương trình tri ân, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bình Dương tại Trung tâm Hội nghị Grandsquare nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt.

Chương trình có sự tham dự của Bà Nguyễn Kim Chi – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Đinh Tiến Hải – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bà Trần Thị Trung Chiến, PGS.TS – Nguyên UVTW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh cũng tham dự.

Nhân dịp này, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 60 phần quà cho gia đình người có công với cách mạng với tổng số tiền là 120 triệu đồng (01 phần quà trị giá 2 triệu đồng, gồm tiền mặt: 1 triệu đồng và quà hiện vật là 1 triệu đồng). Ngoài ra, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang độ tuổi đến trường nhân dịp đầu năm học mới 2024 – 2025 (gồm 50 chiếc xe đạp và 100 chiếc ba lô với tổng trị giá 127.500.000 đồng).

Trong thời gian qua, tỉnh Bình Dương luôn chú trọng và quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, những người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ và chương trình ý nghĩa nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình, các em nhỏ gặp khó khăn như: xây dựng nhà tình nghĩa, chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ,… hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cấp học bổng, phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em…Tuy nhiên, để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ này, sự hỗ trợ và đồng hành của các nhà tài trợ, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân là vô cùng quý giá và cần thiết.

Một số hình ảnh chương trình tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương:

baoviettangqua20241.jpg

baoviettangqua20242.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hằng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương; lãnh đạo Sở, ban ngành của  tỉnh và đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ cùng trao tặng quà, tri ân cho người có công với cách mạng

baoviettangqua20243.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hằng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương nhận quà biểu trưng từ đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ.

baoviettangqua20244.jpg