Thứ 6, Ngày 30/11/2018, 10:46
Đoàn lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau: Học tập kinh nghiệm tại Bình Dương
30/11/2018
       Ngày 22/11/2018 vừa qua, đoàn lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau do bà Trương Linh Phượng, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương. Ông Phạm Văn Tuyên, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được tìm hiểu những nội dung liên quan đến lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, mô hình hoạt động, việc tổ chức bộ máy và mô hình chính quyền công sở thân thiện của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh, trong đó tập trung vào kinh nghiệm về giải quyết các chế độ bảo hiểm thất nghiệp, việc làm tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trực tiếp thăm quan mô hình một cửa tư vấn giới thiệu việc làm, đào tạo nghề, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh.

Đoàn đánh giá cao về các hoạt động của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, ghi nhận những cách làm hay để về áp dụng thực hiện tại địa phương.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm quan Trung tâm Hành chính tỉnh (bộ phận 1 cửa), thăm trụ sở làm việc của Sở Lao động-Thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương; thăm chùa Hội Khánh, Minh Sáng Plaza và Khu du lịch Đại Nam.

Thúy Hằng – VP Sở

Hình: TTDVVL