Thứ 2, Ngày 13/05/2024, 15:00
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thành công Hội nghị giao ban quý I năm 2024 tại thành phố Tân Uyên
13/05/2024
Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thành phố Tân Uyên, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa Sở với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố Quý I năm 2024.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo các Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội 09 huyện, thành phố. Ông Đoàn Hồng Tươi – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tân Uyên và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành trên địa bàn thành phố Tân Uyên cùng tham dự.

Ong Trinh Duc Tai - Giam doc So - phat bieu chi dao tai Hoi nghi.jpg

Hình ảnh 1: Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Trịnh Đức Tài chủ trì Hội nghị​

​Hội nghị thông qua Báo cáo tóm tắt công tác 4 tháng đầu năm 2024, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn tới của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội trên địa bàn tỉnh. Dưới sự chủ trì của Giám đốc Sở, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, giải đáp kiến nghị, thắc mắc của các địa phương, trong đó tập trung vào các nội dung: Tiến độ, kinh nghiệm triển khai thực hiện Mô hình 15 tại các địa phương; tình hình lao động, việc làm; chính sách đối với người có công với cách mạng; chính sách đào tạo nghề sơ cấp, dưới 3 tháng; chi trả trợ cấp không dùng tiền mặt…  Hội nghị cũng ghi nhận, tổng hợp kiến nghị của các Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội để tham mưu trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Mot so hinh anh tai Hoi nghi_1.jpg

​Hình ảnh 2: Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Minh Nghĩa đọc Báo cáo Hội nghị

Mot so hinh anh tai Hoi nghi_2.jpg

​Hình ảnh 3: Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Thủ Dầu Một phát biểu tại Hội nghị

Mot so hinh anh tai Hoi nghi_3.jpg

​Hình ảnh 4: Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Dĩ An phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Trịnh Đức Tài triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, thực hiện Đề án 06, thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở là những công tác đặc biệt quan trọng, cần phải tập trung thực hiện xuyên suốt, đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng để góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành; đồng thời trao Cờ đăng cai Hội nghị giao ban kỳ tiếp theo cho đơn vị thành phố Dĩ An.

Giam doc So tang hoa va qua luu niem cho thanh pho Tan Uyen.jpg

​Hình ảnh 5: Giám đốc Sở LĐ-TBXH tặng hoa và quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND thành phố Tân Uyên

Giam doc So trao co dang cai cho lanh dao Phong LDTBXH thanh pho Di An.jpg

​Hình ảnh 6: Giám đốc Sở LĐ-TBXH trao cờ đăng cai Hội nghị giao ban cho đại diện UBND thành phố Dĩ An​​