Thứ sáu, 28/12/2018, 15:23 (GMT+7)
(0274) 3822.463
Tin Tức
Thứ 2, Ngày 08/07/2024, 17:00
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thành công Hội nghị giao ban quý II năm 2024 tại thành phố Dĩ An
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/07/2024
Sáng ngày 05/7/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thành phố Dĩ An, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị giao ban quý II giữa Sở với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố do ông Trịnh Đức Tài – Giám đốc Sở chủ trì.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Ngọc Hằng – Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo các Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội 09 huyện, thành phố. Về phía UBND thành phố Dĩ An có Ông Phạm Văn Bảy Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Dĩ An và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, Ủy ban nhân dân các phường trên địa bàn thành phố Dĩ An cùng tham dự.

Toan canh Hoi nghi.jpg

Hình 1: Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị thông qua Báo cáo tóm tắt công tác Lao động, người có công và xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dưới sự chủ trì của Giám đốc Sở, Hội nghị đã tiến hành báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ, đồng thời thảo luận, đánh giá những thuận lợi, khó khăn, giải đáp kiến nghị, thắc mắc của các địa phương, trong đó tập trung vào các nội dung: Tiến độ triển khai thực hiện thu thập, cập nhật, tổng hợp thông tin người lao động theo Mô hình 15 và chi trả trợ cấp qua thẻ ATM tại các địa phương; chính sách cho đối tượng bảo trợ xã hội; chính sách đối với người có công với cách mạng…Các kiến nghị, thắc mắc của địa phương được đại diện Sở giải đáp thỏa đáng; đối với kiến nghị không thuộc thẩm quyền được Sở ghi nhận để gửi các đơn vị có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Mot so hinh anh tai Hoi nghi_2.jpg

​Hình 2: Đại diện Phòng LĐ-TBXH Tân Uyên phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Trịnh Đức Tài triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, nhấn mạnh ý nghĩa của các Nghị định mới ban hành có hiệu lực từ ngày 01/7/2024 đối với ngành Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng thời động viên công chức, viên chức, người lao động từ Sở đến các địa phương phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Đại hội Tỉnh Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, hiến kế xây dựng kế hoạch giai đoạn 2025-2030; đồng thời trao Cờ đăng cai Hội nghị giao ban kỳ tiếp theo cho đơn vị thành phố Thủ Dầu Một.

Trao co dang cai.jpg 

​Hình 3: Lãnh đạo Sở trao cờ đăng cai Hội nghị giao ban kỳ tiếp theo cho đại diện UBND Thành phố Thủ Dầu MộtLượt người xem:  Views:   44
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video