Thứ sáu, 28/12/2018, 15:23 (GMT+7)
(0274) 3822.463
Tin Tức
Thứ 6, Ngày 17/05/2024, 15:00
Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng cho cán bộ khi thực hiện về nội dung mục đích và yêu cầu của mô hình 15 trên địa bàn Huyện Dầu Tiếng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/05/2024

​Sáng ngày 14/05/2024 tại nhà hội trường UBND thị trấn Dầu Tiếng. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng UBND Huyện Dầu Tiếng - Phòng Lao Động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn về việc thu thập, cập nhật, tổng hợp thông tin về người lao động thực hiện mô hình 15 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

1.jpg

Ông Ngô Mạnh Hùng phát biểu khai mạc và giới thiệu các Đại biểu về tham dự Hội nghị tập huấn Mô hình 15.


Về dự hội nghị có ông Ngô Xuân Lãm - Trưởng phòng Chính sách lao động, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Công Nhân  – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Dầu Tiếng; ông Ngô Mạnh Hùng  – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Dầu Tiếng. Cùng đại diện các Lãnh đạo của xã phường, các đồng chí cán bộ và gần 100 đại biểu đại diện cho nhân dân trên địa bàn huyện.

5.jpg

Các đại biểu đã được Báo cáo viên truyền đạt về các nội dung cần tập huấn, bao gồm: Nội dung về mục đích và yêu cầu khi thực hiện mô hình 15 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng cũng như Đề án 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đồng thời, các đại biểu cùng nhau trao đổi ý kiến về các tình huống phát sinh trong thực tế.

2.jpg

Ông Ngô Xuân Lãm - Trưởng phòng Chính sách lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội truyền đạt nội dung tập huấn và trao đổi ý kiến với các đại biểu.


4.jpg

Thông qua buổi tập huấn, nhằm giúp cán bộ từ xã phường xuống thôn xóm định hướng được tầm quan trọng trong việc thu thập thông tin người lao động để xây dựng cơ sơ dữ liệu quản lý lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và các cơ sở dữ liệu khác theo quy định. Để nắm bắt cụ thể thông tin về người lao động, người có nhu cầu tìm việc làm để phục vụ công tác quản lý nhà nước, hỗ trợ giao dịch việc làm, kết nối việc làm; đồng thời tạo điều kiện trợ giúp khi cần thiết cho người lao động và người có nhu cầu tìm kiếm việc làm hưởng các chính sách hỗ trợ theo quy định. Từ đó triển khai có hiệu quả Đề án 06, phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng thành công trên địa bàn Huyện Dầu Tiếng ./.

                                                                      ​Phòng CSLĐ – Sở LĐTB&XHLượt người xem:  Views:   118
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video