Thứ 5, Ngày 01/08/2024, 10:00
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
01/08/2024
Chiều ngày 30/7/2024, tại Phòng họp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, đồng chí Trịnh Đức Tài - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì buổi Lễ Công bố và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Đến dự còn có các đồng chí Hà Minh Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Hằng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở, đồng chí Phạm Văn Tuyên - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương và Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương.

5 nguoi.jpg

Hình 1: Ban Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở trao các quyết định về công tác nhân sự, cụ thể như sau:

- Đồng chí Bùi Văn Thuyết - Trưởng phòng Trẻ em - Bình đẳng giới và Phòng, chống tệ nạn xã hội được điều động đến nhận công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc tại Quyết định số 1075/QĐ-SLĐTBXH ngày 30/7/2024.

- Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương được điều động đến nhận công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc tại Quyết định số 1077/QĐ-SLĐTBXH ngày 30/7/2024.

- Đồng chí Nguyễn Quang Đức - Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp được điều động đến nhận công tác tại phòng Trẻ em - Bình đẳng giới và Phòng, chống tệ nạn xã hội, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng tại Quyết định số 1076/QĐ-SLĐTBXH ngày 30/7/2024.

- Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Hậu - Chuyên viên, giữ chức Phó Trưởng phòng Trẻ em - Bình đẳng giới và Phòng, chống tệ nạn xã hội tại Quyết định số 1078/QĐ-SLĐTBXH ngày 30/7/2024.

- Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Trãi - Chuyên viên, giữ chức Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp tại Quyết định số 1079/QĐ-SLĐTBXH ngày 30/7/2024.

Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2024.

Thuyet.jpg.

Hình 2: Đồng chí Bùi Văn Thuyết phát biểu nhận nhiệm vụ

Duc.jpg

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Quang Đức nhận Quyết định và hoa chúc mừng

​​​Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Đức Tài - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng các cá nhân được điều động, bổ nhiệm, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đề nghị tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Từng đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát biểu cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị để cùng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao phó./.

Tin, bài: MINH NGHĨA