Thứ 3, Ngày 16/07/2019, 16:00
SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA SỞ
16/07/2019
Căn cứ tình hình thực tế và nhu cầu nhân sự lãnh đạo, quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, sáng ngày 15/7/2019, tại Hội trường Sở LĐ-TB&XH, Ban giám đốc Sở đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ của Sở với sự tham dự của các đồng chí Ban Giám đốc Sở, Trưởng Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh cùng toàn thể CBCC, NLĐ của khối Văn phòng Sở.

Theo đó, Giám đốc Sở đã trao quyết định Bổ nhiệm lại đồng chí Ngô Nguyễn Thái Hằng tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng phòng Việc làm – An toàn lao động thuộc Sở LĐ-TB&XH; Điều động đồng chí Nguyễn Tuấn Đạt – nguyên Chuyên viên Sở LĐ-TB&XH đến công tác tại Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương trực thuộc Sở LĐ-TB&XH và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban. Thời gian bổ nhiệm là 5 (năm) năm.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở – đã phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định và mong các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thúy Hằng

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Sở và lãnh đạo BQLNTLS tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận Quyết định.

vp_201907161.jpg